Office-tel, giải pháp văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các văn phòng đại diện nói chung hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam đa phần có số lượng người ít quy mô chỉ 5 - 7 người. Các doanh nghiệp dạng này thường có xu hướng mong muốn vừa có chỗ ở cho chuyên gia kết hợp với làm việc để tiết kiệm chi phí.

Theo tâm lý chung doanh nghiệp nào cũng muốn làm việc tại vị trí đắc địa, dân cư đông đúc, cơ sở vật chất, hạ tầng hoàn chỉnh gần trung tâm, chi phí thấp nhất và mà được ở lại văn phòng. Thế nhưng, để tìm kiếm văn phòng như vậy tại Tp.HCM trong giai đoạn này thì chưa được nhiều vì đây là một xu hướng mới đang được các tập đoàn BĐS lớn đầu xây dựng ở tầm cao cấp hơn. Có một số dự án đã hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động trong thời gian đến với tên gọi gắn với office-tel.Ưu điểm của office-tel, đây là sự kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng. Chủ sở hữu nếu không trực tiếp ở hoặc trực tiếp làm văn phòng, thì có thể cho thuê, vì vừa có chức năng ở vào ngoài giờ làm việc và có chức năng làm việc nên giá thuê sẽ cao hơn so với căn hộ thông thường chỉ được dùng để ở. Đây cũng là điểm cộng về khả năng sinh lời để các nhà đầu tư cá nhân quan tâm hơn với các dự án có mô hình căn hộ office-tel.Điểm nhanh một số dự án được đầu tư bài bản hạ tầng hoàn thiện gần trung tâm quận 1, gần sân bay được các doanh nghiệp BĐS lớn đầu từ như Novaland, Hưng Thịnh... quảng bá nhiều trên thị trường như:
  • Nằm trong khu trung tâm quận Phú Nhuận gần Q.3 có dự án The Prince Residence dự định đi vào hoạt động vào Qúy 4 năm 2015.
  • Trong khu quy hoạch trung tâm có dự án office-tel của Novaland là RiverGate (151 - 155 Bến Vân Đồn, quận 4) cách chợ Bến Thành vài trăm mét với giá từ 1,4 tỷ đồng.
  • Khu vực sân bay Tân Sơn Nhất có Orchard Garden (128 Hồng Hà, quận Phú Nhuận), Sky Center - Địa ốc Hưng Thịnh... các dự án này ngay sát công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, có giá từ 1 tỷ đồng.


Căn hộ mô hình office-tel là một sự lựa chọn đầu tư cho thuê hợp lý, có khả năng sinh lời cao được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ kết hợp làm văn phòng xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh nhà và cho thuê
Call 090.268.5050 - 090.268.5051
Tổng đài hỗ trợ: 1900.55.88.67

Các tin tức liên quan khác